NHỮNG ĐIỀU KHIẾN BẠN MUỐN SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ PRIVIA BÌNH TÂN

Privia Bình Tân là dự án được đề cập đến nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi để kết nối đến trung tâm các quận 6, quận 8 của TPHCM.

Cụ thể, dự án tọa lạc tại số 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Vị trí này là ngay nút giao giữa hai trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt.

Cư dân khi chọn sinh sống tại The Privia sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận như: Chợ đầu mối, các KCN Tân Tạo, Tên Lửa…Hãy cùng đi tìm hểu thêm về những lý do khiến cho khách hàng muốn sử hữu ngay căn hộ Privia Bình Tân.

Căn hộ The Privia Căn hộ The Privia

Hệ thống mạng lưới kết nối dự án đến các vị trí xung quanh:

The Privia nằm ở trục phía Tây của thành phố, dễ dàng di chuyển ra cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây được biết đến là trục đường để về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đặc biệt, dự án còn sở hữu tiềm năng kết nối hoàn hảo. Cụ thể, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm sau:

  • Bưu điện thành phố chỉ với 13km di chuyển
  • Nhà thờ Đức Bà chỉ với 11,5km
  • Chợ Bến Thành chỉ cần di chuyển 13km
  • Chợ An Đông di chuyển 7km
  • Đầm Sen di chuyển 5km
  • Công viên Phú Lâm nổi tiếng SG chỉ với 2,5km di chuyển
  • Đại lộ Võ Văn Kiệt là 2,6km
  • Bệnh viện Chợ Rẫy di chuyển khoảng 7km
  • BV Nhi Đồng 1 với 8km di chuyển
  • Hầm thủ thiêm: 14,1km

Vị trí chính xác dự án The Privia Vị trí chính xác dự án The Privia

Điều khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng chính là dự án Privia tọa lạc tại khu vực có những công trình hạ tầng quan trọng, giúp cho việc kết nối giữa TP HCM đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trở nên dễ dàng hơn. Ngoài vị trí, khách hàng cũng rất quan tâm đến tiến độ thi công của dự án. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiến độ thi công của dự án Privia Bình Tân như thế nào?

Hiện nay, dự án Privia Bình Tân đang trong quá trình hoàn thiện về mặt pháp lý cùng với đó là tiềm năng lớn mạnh về mặt kinh tế sẽ chắc chắn đảm bảo tiến độ đúng như cam kết ban đầu để có thể bàn giao tới khách hàng. Khách hàng đừng quên cập nhật thông tin tiến độ dự án thông qua bộ phận kinh doanh của chúng tôi

Một số câu hỏi giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn cho mình:

Vị trí dự án The Privia ở đâu?

The Privia tọa lạc tại 158 đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM. Đây là vị trí đắc địa, đắt giá và có lợi thế kết nối thuận tiện.

Giá bán The Privia bao nhiêu? 

Giá bán dự kiến dự án The Privia dao động từ 55- 60 triệu/m2. Giá bán chính thức sẽ được Chủ đầu tư công bố trong thời gian sắp tới vì vậy thường xuyên cập nhật giá bán với chúng tôi để có được thông tin chính xác và nhanh nhất.

Chủ đầu tư dự án là ai?

Chủ đầu tư dự án là công ty Khang Điền, có tiềm năng lớn mặt về tài chính cũng như kiến trúc xây dựng đồng thời có tên tuổi lớn trong lĩnh vực BĐS và đã tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng trên khắp cả nước.

Tìm hiểu dự án qua đâu?

Để có thể tìm hiểu chi tiết về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, bạn sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất.