THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP -TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ LỰA CHỌN

Dự án The Privia được chuyên gia đánh giá là căn hộ cao cấp hiếm hoi tại khu tây Sài Gòn, đặc biết được đánh giá cao về vị trí, uy tín phát triển chủ đầu tư. Khu căn hộ Privia Bình Tân đang được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được sở hữu vì nơi đây đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn sống của cư dân.

MẶT BẰNG PRIVIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dự án Privia Bình Tân được triển khai trên tổng quy mô gần 2ha được xây dựng thành 2 tòa tháp cao 22 tầng, cung ứng số lượng 1000 căn hộ với diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt chỉ với 30% mật độ xây dựng, dự án sở hữu được nhiều mảng xanh tối ưu và cơ sở hạ tầng nội khu đồng bộ đem đến không gian sống xanh cho cư dân.

  •      Block A: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, căn hộ bắt đầu từ tầng 4, 1 sàn có 2 căn studio, 3 căn 1PN+, 4 căn 3PN.
  •      Block B: Có 17 căn/ sàn, 4 thang người, 1 thang hàng, thiết kế chữ I, căn hộ bắt đầu từ tầng 5, 1 sàn có 7 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 8 căn 2PN+.
  •      Block C: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, 1 sàn có 5 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN+.

Chính vì Chủ đầu tư quan tâm đến đời sống của cư dân nên đã cho thiết kế các căn hộ với mật độ xây dựng thấp, phần lớn khuôn viên dành để phát triển không gian tiện ích sinh hoạt chung, đạt mức lý tưởng đối với dự án cao cấp. Cư dân sẽ cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi trở về nhà.

THIẾT KẾ DỰ ÁN THE PRIVIA BÌNH TÂN HIỆN ĐẠI:

Khi nhắc đến lối kiến trúc của dự án Privia Bình Tân sẽ không khiến ít người trầm trồ về nét thiết kế với nội thất phương Tây, các căn hộ đa dạng diện tích từ 52-92m2 tùy thuộc vào cách chia căn hộ theo phòng ngủ.

Cụ thể, tại dự án sẽ có những căn hộ từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ, được xây dựng riêng biệt theo từng tòa tháp khác nhau, sở hữu lối thiết kế thoáng mát và được thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu công năng và tích hợp đầy đủ không gian chức năng như: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, loyal, WC. Khi thiết kế không gian với đầy đủ các chức năng sẽ giúp cho cư dân thấy được sự thoải mái, tiện nghi, hiện đại nhất.

Đặc biệt các căn đều được thiết kế cửa sổ rộng mở nên các căn hộ đều được đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Một số thiết kế tiêu biểu được chủ đầu tư thể hiện trong dự án như:

  • Căn hộ 1+1 Thiết kế căn hộ The Privia Bình Tân có diện tích tim tường từ 45 – 53m2
  • Căn hộ thiết kế 2PN/2WC có diện tích từ 65 – 73m2
  • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, 2WC diện tích 82m2.

Một số thay đổi được Chủ đầu tư thiết kế khác so với các dự án trước đây là ở phần tiện ích và vật liệu bàn giao dự kiến sẽ cao cấp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt lần này là thiết kế layout từng căn hộ có nhiều thay đổi: có thêm căn hộ studio (đây là dạng căn hộ nhỏ không có ngăn phòng ngủ và phòng khách, thường thích hợp với những người độc thân thích ở một mình), tất cả các căn 2PN đều được thiết kế thêm phòng đa năng (thành 2PN + sẽ giúp các thành viên trong gia đình đều có chỗ sinh hoạt).

Do có nhiều thay đổi trong thiết kế, thêm phần diện tích sử dụng bên trong nên layout các căn 1PN+ và 2PN+ đều không được thiết kế sân phơi riêng điều này sẽ khiến nhiều người lo lắng không có chỗ phơi quần áo tuy nhiên hiểu được điều đó thì ban công được thiết kế thêm lam che để phơi đồ. Chỉ có các căn 2PN+ và 3PN ở góc mới có thiết kế thêm phòng giặt phơi. Hành lan rộng 1.6m, 17-18 căn hộ trên 4 thang người, 1 thang hàng (cho tổng cộng 5 thang). Mật độ thấp nên không quá lo lắng về vấn đề tắc thang máy vào giờ cao điểm.

NỘI THẤT PRIVIA ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG:

Với bất kỳ dự án nào thì yếu tố nội thất đều rất quan trọng và được mọi người quan tâm. Dự án Privia hiểu được điều đó nên tất cả nội thất đều được thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Các phòng khách và phòng ngủ của căn hộ đều được lát bằng các chất liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo nên sự hiện đại, tiện nghi và đảm bảo tính sáng sủa, sạch đẹp cho căn nhà.

Dường như đánh giá dự án Privia là dự án “hoàn hảo” không có gì là quá đáng về cả thiết kế lẫn nội thất. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để bạn có cơ hội sở hữu căn hộ sớm nhất và đẹp nhất.